WiFi Aruba

Các điểm truy cập access point 802.11n của Aruba WiFi cung cấp hiệu năng nhanh gấp 10 lần so với các mạng Wi-Fi cũ. Mở rộng phạm vi từ cấp độ đầu vào đến hiệu suất cao, danh mục đầu tư AP cung cấp quản lý RF tích hợp, ngăn chặn xâm nhập và hỗ trợ mật độ khách hàng tối đa của điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Aruba Instant ảo hóa khả năng điều khiển di động Aruba WiFi trên các điểm truy cập 802.11n, tạo một mạng LAN không dây cấp doanh nghiệp (WLAN) giàu tính năng mang lại khả năng chi trả và đơn giản của mạng Wi-Fi cấp nhập cảnh. Lên đến 16 Aruba WiFi AP tức thì có thể được điều khiển bởi một AP duy nhất tự động trở thành một bộ điều khiển ảo chính. Trong trường hợp lỗi Virtual Controller chính, một Aruba Instant AP khác sẽ tự động đảm nhận vai trò không bị gián đoạn.

Thiết bị định tuyến Aruba WiFi controller ngoài trời không dây của Aruba cung cấp kết nối mạng hiệu năng cao với môi trường ngoài trời khi kết nối có dây là không thực tế hoặc không khả dụng. Thiết kế đa tần số, đa tần số cung cấp tốc độ và độ tin cậy tuyệt vời để truyền tải giọng nói, video và các ứng dụng thời gian thực khác trên toàn quãng đường.

Chuyên bán WiFi Aruba, Aruba WiFi, Aruba WiFi controller, giai phap wifi aruba, aruba wifi solution nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mua ngay nhận chiết khấu cao.

Địa chỉ: Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội.
Hotline 0912.818188
Email: info@netsystemvn.com

Trang của bạn yêu cầu không tìm thấy. Hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới để tìm nội dung bạn cần.